18:10 | 11/07/2017

Minh Hằng đẹp không góc chết ở Santorini

Tapchisaoviet - Nữ ca sĩ đã thực hiện một bộ ảnh vừa kiêu sa, vừa yêu kiều tại Santorini - hòn đảo “thiên thần“ của Hy Lạp.

Sau buổi offline FC mừng sinh nhật, Minh Hằng đã tự thưởng cho mình một chuyến du ngoạn châu Âu cùng với gia đình và người thân. Nữ ca sĩ liên tục cập nhật hình ảnh trong chuyến đi với một sự thích thú vô biên vì cuối cùng thì cũng đã có thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị “công phá” trở lại với âm nhạc và điện ảnh.  

 
 
 
Trong không của trời và biển, Minh Hằng kiêu sa như 1 nữ thần hòa quyện cùng cảnh đẹp. Nữ ca sĩ không ngần ngại khoe đường cong nóng bỏng. Minh Hằng tạo dáng với bikini quyến rũ trong 1 shoot ảnh, nữ ca sĩ luôn được ngợi khen về gu thời trang của mình.
 
 
 
 

Song song với việc thực hiện bộ ảnh, Minh Hằng cũng đã liên tục làm việc với ekip tại Việt Nam để có thể tung lyric video ca khúc Ngôi Sao Cô Đơn, một bài hát trong phim Sắc Đẹp Ngàn Cân sẽ được ra mắt khán giả Việt trong thời gian tới.

 

Ca khúc Ngôi sao cô đơn là  là một bản ballad tình cảm với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng. Chia sẻ về ca khúc này, Minh Hằng cho biết để hát được bài hát này rất khó vì âm vực và quãng rất dày, nhưng nữ ca sĩ đã nỗ lực hết sức để khắc phục những điểm yếu trong giọng hát ở những nốt cao và hoàn thành trọn vẹn “Ngôi sao cô đơn” trong sự hài lòng của nhà sản xuất phim cũng như những tác giả khó tính của Hàn Quốc.

Sắp tới đây, ngày 17/7, MV chính thức của Ngôi Sao Cô Đơn cũng sẽ được ra mắt.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...