01:21 | 18/08/2016

Khánh Ngân khoe vẻ gợi cảm trước chặng đua cuối của The Face

Tapchisaoviet - Khánh Ngân một lần nữa khẳng định được sức hút tâm điểm của chính mình trong những bức ảnh mới nhất đầy cuốn hút.

Chương trình Gương mặt thương hiệu – The  Face Vietnam đang bước vào giai đoạn nước rút, tương quan lực lượng giữa 3 đội cũng khác nhau khi Team Lan Khuê và Phạm Hương chỉ còn một thành viên duy nhất lần lượt là  Quỳnh Mai, Khánh  Ngân còn team Hồ Ngọc Hà với 3 ứng viên xuất sắc khác Lê Hà, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh. Chính vì thế, các nhân tố này đang tung hết khả năng cùng sức hút của chính mình để có thể chạm tay vào chiếc vé chung kết.

Khánh Ngân một lần nữa khẳng định được sức hút tâm điểm của chính mình trong những bức ảnh mới nhất đầy cuốn hút. Cô khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên với gương mặt cuốn hút không tỳ vết, xinh đẹp tựa nữ thần. Cũng như màn “lột xác” ấn tượng trong thiết kế đầy gợi cảm.

Khánh Ngân sở hữu  gương mặt khả ái, ngọt ngào của một “ngọc nữ”, rất phù hợp với các thương hiệu, đúng với tiêu chí tìm kiếm của chương trình. Không chỉ thế, trong những bức mình mới nhất của mình, Khánh Ngân còn thể hiện sức hút với vóc dáng vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Đây là một lợi thế giúp cô tiến bước trên con đường người mẫu, đại diện các thương hiệu.

Trải qua nhiều phần thử thách từ chương trình, Khánh Ngân là chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương. Từ đó, cô Hoa hậu đất Cảng sẽ toàn tâm toàn ý nhất để đưa ra những chiến thuật giúp thí sinh của đội mình tỏa sáng và giành chiến thắng. Có thể nhìn thấy điều này khi Mai Ngô của Team Lan Khuê đã trụ vững trong khi các thành viên khác đều bị loại sớm. Với sự thông minh và sắc bén của mình, chắc chắn Phạm Hương sẽ tung những “nước cờ” cuối cho Khánh Ngân tỏa sáng.

Khuôn mặt cuốn hút, vóc dáng nóng bỏng, gout thời trang ấn tượng cùng sự thông minh duyên dáng, Khánh Ngân xứng tầm là một gương mặt thương hiệu. Với nhiều lợi thế cũng như sự dẫn dắt sắc bén của Phạm Hương, Khánh Ngân đang chứng minh là một nhân tố sẽ làm nên chuyện và tiến vào chung kết của chương trình năm nay.

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Bi Nguyễn

Costume: Nene Clothing
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...