21:28 | 08/08/2016

Diệu Huyền đầy cuốn hút và gợi cảm trong bộ ảnh mới

Tapchisaoviet - Diệu Huyền vừa tung bộ ảnh mới nhất của mình trước khi ra mắt phim Thủy cơ với vẻ ngoài sắc lạnh cực kỳ thu hút

Với khả năng biểu cảm chuyên nghiệp, Diệu Huyền chinh phục công chúng qua bộ ảnh mới đầy thuyết phục. Cô mang đến vẻ đẹp sắc nét và cá tính, đôi lúc có phần nổi loạn trong thiết kế gởi cảm đầy thu hút. Được biết, cô vừa hoàn thành vai diễn mới trong phim Thủy cơ và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Diệu Huyền đầy sức nóng và cuốn hút chính là hình ảnh mà cô nàng đa tài để lại trong lòng công chúng qua bộ ảnh mới. Người đẹp xuất hiện trong những thiết kế có sự hòa quyện về màu sắc với những đường cắt may tinh tế và ấn tượng.

Hơn hết đó chính là khả năng biểu cảm ấn tượng và chuyên nghiệp của cô với lợi thế là một người mẫu. Ánh mắt và thần thái chính là điểm cộng cá tính dành cho cô.

Trong một thiết kế khác, Diệu Huyền mang đến vẻ đẹp của sự gợi cảm và quyến rũ, người đẹp biến hóa mình một cách có phần nổi loạn. Cùng với đó, người đẹp cũng tận dụng phô diễn những đường nét đáng mơ ước của cơ thể, đặc biệt là vòng eo ấn tượng.

Cùng một bộ ảnh, nhưng Diệu Huyền đã tinh tế biến hóa làm mới mình. Đây chính là một điểm cộng sáng giá dành cho sự cá tính của cô nàng này. Trong thời gian qua, Diệu Huyền còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh mà mới nhất là một vai trong phim Thủy cơ, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Thủy Cơ kể về cuộc đời của một người đẹp, vì muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo đói, lạc hậu nên phải chấp nhận cuộc sống đầy cơ cực. Số phận của cô gắn liền với mặt trái xã hội: chạy chức, chạy quyền, mê tín dị đoan, liên minh giữa tội phạm với cán bộ thưc thi pháp luật…

Trong vũng bùn của đời vũ nữ, cô khắc khoải yêu thầm một cán bộ công an để rồi chán chường, tuyệt vọng khi biết anh đồng lõa với tội ác. Phim khai thác những góc khuất , mặt trái đầy bi kịch của xã hội, mà ở đó có một số phận con người lầm đường lỡ bước, tưởng chừng không qua nổi khúc quanh nhiệt ngã của cuộc đời mình…

Thủy cơ với sự góp mặt của Diệu Huyền cùng nhiều tên tuổi khác như: Hồng Ánh, Cao Minh Đạt, Chi Bảo,… hứa hẹn mang đến nhiều tính tiết hấp dẫn trên sóng HTV9 vào khung 22 giờ, bắt đầu từ ngày 16.8.2016.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...