08:19 | 21/11/2016

Vy Oanh dẫn con trai cưng dự sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh

Tapchisaoviet - Bé Voi - cậu con trai kháu khỉnh của Vy Oanh đã được mẹ dẫn đến tham dự sinh nhật Devon – con gái của Trương Ngọc Ánh.

Tối nay Vy Oanh dẫn theo bé Voi – cậu con trai của mình chạy show theo mẹ, đầu tiên là Vy Oanh dự khai trương shop thời trang The Kancine cùng Sylist Kan Hí của mình.

 

Sau đó hai mẹ con đến tham dự sinh nhật Devon – con gái của Trương Ngọc Ánh. Tại đây Vy Oanh hát tặng bé Devon ca khúc Đồng xanh, là ca khúc mà Devon rất thích từ năm 4 tuổi. Bé Voi càng lớn càng kháu khỉnh và xinh trai, đã 20 tháng tuổi, tại đây cậu bé còn được hội ngộ con gái của Trang Trần và con gái của Hà Kiều Anh (bé váy hồng đội nón). Bé Voi rất hiếu động và cũng tỏ ra có năng khiếu nghệ thuật, mới đây hai mẹ con cùng quảng cáo cho một sản phẩm. 

Vy Oanh vừa hoàn thành xong bộ phim với vai chính đầu tiên bên lĩnh vực điện ảnh, và cũng vừa hoàn thành xong một MV rất ý nghĩa gửi tặng ông xã, Vy Oanh cũng là người sống rất cảm xúc, cô từng cho ra mắt nhiều ca khúc tặng người thân như mẹ của mình, con trai mình và sắp tới là ông xã của mình. 

Cứ mỗi lần xuất hiện Vy Oanh lại khiến mọi người luôn trầm trồ về nhan sắc quyến rũ gái một con của mình.

Makeup: Minh Lộc

Photo: MrAT

Stylist: Kan Hí 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...