22:03 | 18/12/2016

Trấn Thành, An Nguy, Will 365, Đức Phúc bất chấp nắng nóng nhảy flashmob cùng hàng trăm fans

Tapchisaoviet - Dàn diễn viên chính gồm Trấn Thành, An Nguy, Will 365, chú chó Tony… và ca sĩ thể hiện ca khúc nhạc phim Đức Phúc đã cùng xuất hiện để giao lưu, chung vui với hàng trăm fans bất chấp cái nắng nóng của Sài Gòn.

Sáng 17/12, đông đảo khán giả hâm mộ tại TP.HCM đã tổ chức buổi nhảy flashmob tại khu vực Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà để chúc mừng dự án phim điện ảnh “Chờ em đến ngày mai” do nhà sản xuất Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện đã hoàn thiện xong phần hậu kì và chuẩn bị ra rạp toàn quốc vào ngày 30/12 tới.

Là những khách mời đặc biệt trong sự kiện này, dàn diễn viên chính gồm Trấn Thành, An Nguy, Will 365, chú chó Tony… và ca sĩ thể hiện ca khúc nhạc phim Đức Phúc đã cùng xuất hiện để giao lưu, chung vui với hàng trăm fans. Dự kiến ban đầu, các nghệ sĩ sẽ chỉ tới dự cũng như tham gia phần trò chuyện, tuy nhiên trước tình cảm mà các khán giả dành cho bộ phim, tất cả mọi người đã nhanh chóng nhập cuộc và thoải mái nhảy 1 cách ngẫu hứng giữa trời nắng nóng.

Trong phần giao lưu, 2 diễn viên An Nguy và Will 365 đã đại diện đoàn làm phim bật mí nhiều thông tin hậu trường thú vị của “Chờ em đến ngày mai”. Tâm sự về lần đầu đóng phim, An Nguy cho biết lúc mới nhận kịch bản cô khá lo lắng vì cô gái ngây thơ Ly Cún trong phim khác với cô ở ngoài đời rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ, bàn bạc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, An Nguy hạnh phúc khi được tạo điều kiện để thay đổi hình tượng nhân vật giống mình đến 50%.

Sau khi tung trailer đặc sắc, dự án phim điện ảnh điện ảnh “Chờ em đến ngày mai” của nhà sản xuất Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện, do CJ CGV Việt Nam phát hành với sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... dự kiến ra rạp vào ngày 30/12 tới đây.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...