12:25 | 14/11/2016

Tăng Quỳnh My sẽ khác với Hari Won dù vẫn chọn dòng nhạc tình buồn, chia ly

Tapchisaoviet - Cô ca sĩ trẻ Tăng Quỳnh My vừa giới thiệu đến người yêu nhạc bài hát mới nhất của mình “Yêu lại người cũ”, cô luôn hy vọng khán giả sẽ nhận ra Tăng Quỳnh My không phải là bản sao của bất cứ ai.

Pop Ballad luôn là dòng nhạc chiếm được nhiều cảm tình của đại đa số khán giả, gần đây sau khi dòngnhạc EDM thịnh hành và chiếm ưu thế rõ rệt trên thị trường. Thì nhạc Việt vẫn luôn có những nghệ sĩ “ăn nên làm ra” với các ca khúc “thất tình” gây bão không chỉ trong công đồng mạng.

“Anh cứ đi đi”,” Gửi người yêu cũ” khiến khán giả nao lòng và yêu thích. Vì thế Những nghệ sĩ trẻ đang chuẩn bị ra mắt công chúng luôn chọn những bản nhạc có “gu” như vậy để giới thiệu bản thân một cách dễ dàng hơn. Tăng Quỳnh My cũng không là ngoại lệ, cô ca sĩ trẻ đã chọn “gu” âm nhạc này cho những bước chân đầu tiên đến với Con đường ca hát. Cô không ngại đứng trước sự so sánh với các ca sĩ đi trước.

Cô chia sẻ về sự tương đồng khi chọn dòng nhạc, hình ảnh khá giống với Hari Won: “Hình ảnh thì trước giờ My vẫn theo đuổi hình ảnh này mà (cười) .Hình ảnh hiện giờ của My cũng như con người hiện tại của My bây giờ nên My cũng không nghĩ mình sẽ giống một ai đó đâu. Đây là một bài hát My rất thích và cũng là một sự mới mẻ trong âm nhạc của My. Và My thích nên My sẽ hát và không nghĩ tới sẽ giống ai ,  vì âm nhạc mà rất nhiều giai điệu khác nhau nên nói để giống âm nhạc của một ai đó thí có điều đó My không đồng tình lắm.”

Cô khẳng định sẽ không ngại bị Fan Hari Won ném đá khi bị cho là “bắt chước”:”My không quan tâm ai sẽ ném đá mình vì mỗi người đều có một hình ảnh riêng nhất định trong lòng khán giả . Nghệ sĩ nào cũng đều có cả Fan và anti-fan. Bản thân My còn rất mới mẻ nên càng ngày sẽ phải cố gắng trau chuốt con đường mình đi nhiều hơn . Còn những vấn đề khác My không để tâm lắm vì có những điều không nên nghe sẽ tốt cho mình hơn.”

Đồng thời cũng nói thêm về những phản hồi về bài hát mới nhất của mình “ Yêu lại người cũ” : “Ca khúc gửi người yêu cũ cũng nhận dc phản hồi của khán giả tuy không cao nhưng có khán giả nghe nhạc của minh là điều hạnh phúc rồi . Vì hình ảnh mình còn mới nên khán giả đôi khi sẽ còn xa lạ với mình cho nên đó là điều mình phải cố gắng từng ngày .”

Và không quên bật mí một điều đặc biệt :”My đã sẵn sàng để tung MV cho ca khúc này rồi, vấn đền bây giờ là thời gian thôi. Chờ My nhé !”

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...