10:21 | 02/01/2017

'Lạc trôi' của Sơn Tùng lập kỷ lục 4 triệu view

Tapchisaoviet - Sau một ngày ra mắt, "Lạc trôi" của Sơn Tùng đã chạm cột mốc 4 triệu lượt xem, chỉ tính trên trang Youtube chính thức của nam ca sĩ.

Lạc trôi là một dự án đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi anh chính thức tạm biệt nhạc sĩ Quang Huy để thành lập công ty riêng mang tên mình, hoạt động độc lập.

Vì vậy, hình ảnh và nội dung của MV đã được nam ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng. Sơn Tùng tiết lộ để mang đến tạo hình cổ trang nhưng vẫn hiện đại trong MV, anh đã mất rất nhiều thời gian và chịu đau suốt nhiều giờ đồng hồ nối tóc để có được mái tóc dài phù hợp với tạo hình của nhân vật.

'Lac troi' cua Son Tung lap ky luc 4 trieu view hinh anh 2
Tạo hình của Sơn Tùng trong MV lấy cảm hứng từ một vị vua ở đỉnh cao của quyền lực nhưng luôn muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực.

Giọng ca sinh năm 1994 cho biết thông qua câu chuyện trong Lạc trôi, anh muốn gửi đến mọi người một thông điệp về cuộc sống rằng tất cả đều là hư vô, dù bạn là ai đi chăng nữa thì một tình yêu đích thật vẫn là điều bạn phải đi tìm mỗi ngày.

Sau Lạc trôi, nam ca sĩ cũng bắt tay vào chuẩn bị những dự án âm nhạc khác trong năm 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...