23:53 | 26/12/2016

Thưởng thức ẩm thực Nhật kiểu NORI Express

Tapchisaoviet - NORI Express vừa khai trương thêm một cửa hàng ẩm thực với những món ăn phong phú và đúng chuẩn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản.

NORI Express vừa khai trương thêm 1 nhà hàng mới tại 186 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, theo xu hướng takeaway với giá chấp nhận được cho tất cả mọi người. Menu ở NORI đặc trưng của quán là món TEMAKI, SALAD và cơm trộn POKI,...

Bạn có thể lựa chọn phần nhân ăn kèm và phối hợp với rau, trái cây, phù hợp với sở thích từng người. Hàng ngày bếp trưởng của quán luôn đưa ra menu today special, kết hợp giữa trái cây và đồ ăn tươi sống cho món MAKI, rất được ưa chuộng.

Hiện nay đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thực khách:

Ăn xế cùng NORI: từ 14h-16h, NORI Express giảm 20% các món các ngày, không áp dụng cho COMBO Light, Solo, Yolo, Couple, Party và nước uống, không áp dụng giao hàng tận nơi. 

Hẹn hò cùng NORI: sau 20h, NORI giảm 50% các món. Không áp dụng cho các COMBO Light, Solo, Yolo, Couple, Party, không áp dụng giao hàng tận nơi.

Hiện tại, NORI có 5 cửa hàng: 93 Hồ Tùng Mậu, Q.1, 39 Tống Hữu Định, Q.2, 341 Nguyễn Tri Phương, Q.10, 186 Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận, 33 Grand View B, Nguyễn Đức Cảnh, Q.7

Ngoài ra, có thể đặt hàng trên website: www.noriexpress.com hay alo Hotline: 1900 0179

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...