14:31 | 21/12/2016

Chick Kebabs ra mắt "món ăn hot" thu hút giới trẻ

Tapchisaoviet - Chick Kebabs là chuỗi cửa hàng gà rán và thịt nướng kiểu Mỹ với các món ăn nổi bật là Gà Cay/Sườn Cay Phô Mai và các món Bò Mỹ + Heo Đức tẩm ướp nhiều loại sốt khác nhau.

Chick Kebabs là chuỗi cửa hàng gà rán và thịt nướng kiểu Mỹ với các món ăn nổi bật là Gà Cay/Sườn Cay Phô Mai và các món Bò Mỹ + Heo Đức tẩm ướp nhiều loại sốt khác nhau giúp các bạn trẻ cũng như gia đình thỏa thích lựa chọn.

Toàn bộ nguyên liệu được sử dùng đều đảm bảo tươi - Sạch - Tốt cho sức khoẻ, các món ăn vẫn giữ được độ tươi ngon/mềm/mọng nước, ướp nước sốt đậm đà. Đặc biệt, các món nướng với Bò Úc mềm tan chảy, Heo Đức thăn ngoại mỡ-nạc cân bằng được nướng tại bàn (hoặc có thể nướng sẵn), gà rán 14 vị sốt ngon số-zách là món must-eat tại CK. Món nào cũng gia vị đậm đà nên có thể ăn với cơm nóng. 

Thực đơn của CK còn đa dạng với nhiều món Cơm Hàn Nhật, Hamburger, Pizza, Mỳ cay Hàn Quốc...nếu đi nhiều người thì có thể gọi các món Lẩu nóng hổi cùng nhau thưởng thức. Giá cả “hạt dẻ” nên có thể chọn nhiều món, ăn no căng cho thỏa mãn bao tử. Các món nước đa dạng không khác gì quán cafe, đủ các loại trà trái cây, trà sữa, smoothies đến cả soda, rượu trái cây, có thể rủ bạn bè đến đây “tránh nắng” vào giờ giải lao, nghỉ trưa cùng bạn bè và gia đình.

 

Hiện tại,CK đang có những ch trình sau:
+ Giảm 20% trong 2 tuần lễ khai trương cửa hàng (hiện có CK 493 Nguyễn Thị Thập Q7 áp dụng đến hết ngày 22/12)
+ Tặng bình nước siêu cool in hình chính-chủ với hóa đơn >500k,có nhiều mẫu để lựa chọn.
+ Ngày 26.12, CK tung chương trình combo cho 2 người và 4 người cực ngon - no căng -giá hạt dẻ bất ngờ áp dụng cho khung giờ 10am-04pm
#ChickKebabs #GaRanVaThitNuong #HuongViMy #SotMy

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...