13:15 | 08/01/2017

Trần Nhật Quang khoe hít mới mang chủ đề " Nhạc Sàn Bolero "

Tapchisaoviet - Để hoàn thành tốt liveshow lần này ca sỹ Trần Nhật Quang tiết lộ anh đã mất 3 tháng dành cho khâu chuẩn bị và thực hiện.

Bắt đầu ca hát từ 1999 giọng hát đặc biệt và ngoại hình điển trai, Trần Nhật Quang đã sở hữu trong tay 4 album cho mình. Được sự giúp đỡ của nhạc sỹ tai hoa Thái Hùng, Trần Nhật Quang đã đánh dấu được thành công đầu tiên trong nhạc phẩm Tủi Phận một sáng do chính Thái Hùng sáng tác.

Mặc dù là gương mặt mới nhưng đã rất may mắn cho anh khi tất cả 4alnum đều được khán giả gần xa quan tâm chú ý tới. Và điều làm cho anh vui nhất là không chỉ khán giả trong nước biết đến mà từ album thứ 2 trở đi anh đã dần chinh phục được cả khán giả hải ngoại
Với giọng ca ngọt ngào thư sinh, gương mặt điển trai sáng sân khấu của mình Trần Nhật Quang đã mang lại nhiều sự thích thú từ khán giả khi không ít lần thấy anh biểu diễn trên sân khấu cũng như trên sóng truyền hình.
Gần đây anh càng làm khán giả bất ngờ hơn với khả năng sáng tác của mình khi hầu hết những bài anh viết đều là thể lại Bolero ca ngợi tình yêu và quên hương.
Trong một lần anh được các anh chị đi trước gợi ý anh đã quyết định thực hiện một liveshow và hát chính những bài hát do mình sáng tác.
 
Lần này anh cho biết anh đã có một sự hợp tác rất ăn ý với đạo diễn Thế Anh. Cả 2 anh em làm việc rất nghiêm túc trong vòng 3 tháng trời từ khâu lên ý tưởng chuẩn bị và thực hiện.
Anh cho biết thêm đây cũng là một dịp tốt để anh gữi lời cám ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ cho mình trong suốt thời gian qua.
Tính đến nay là hơn 15 năm anh đi hát những thành công của anh đa số nhờ vào sự yêu thương của bạn bè anh chị em đồng nghiệp và khán giả yêu mến. Do đó ở album lần này thật sự là món quà lớn mà anh muốn tặng thay lời tri ân đến mọi người.
Album gồm 8 bài trong đó đã có 7 bài là do chính Trần Nhật Quang sáng tác : Anh trai nhà quê, Tiếng Sét Ái Tình, Trai nhà nghèo, Trắng tay biết ai lam bạn, Tình vẫn phụ tình, Bạc bẽo tình ơi, Tình yêu nhân thế, và nhạc phẩm Vó ngựa trên đồi cỏ non sáng tác Giao Tiên
Để đánh dấu cho album lần này anh quyết định sẽ thực hiện theo chủ đề  " Nhạc Sàn Bolero ". Tất cả bài hát đều được phối cẩn thận theo phong cách nhạc dance cộng với sự dàn dựng sân khấu hoành tráng. ca sĩ Trần Nhật Quang mong rằng sẽ đem lại một sự mới mẽ khác về Trần Nhật Quang.
 
 
 
 
 
Qua đó Trần Nhật Quang xin gữi lời cảm ơn chân thành đến bạn bè và quí khán giả gần xa đã yêu thương Trần Nhật Quang trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Mong rằng trong tương lai Trần Nhật Quang sẽ đón nhận được nhiều hơn thế nữa. 

Tùng Lâm

 

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...