09:33 | 13/07/2017

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà đội nắng quay MV tại vực thẳm ở Long Hải

Tapchisaoviet - Để có được những cảnh quay đầu tư, trau chuốt cho MV Sợ, dù rất sợ độ cao nhưng Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đã không ngại khó khăn khi quay hình nhiều giờ liền dưới cái nắng gay gắt tại bờ vực cao ở Long Hải - Vũng Tàu.

Sợ là ca khúc song ca của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên đây lại là cảnh quay duy nhất mà cả hai thực hiện cùng nhau trong MV. Sau 2 ngày ra mắt, MV Sợ đã nhanh chóng được đón và đánh giá cao không chỉ bởi giai điệu ca khúc mà còn bởi nội dung MV được xây dựng rất chân thật và đời. Để mang lại cùng lúc 2 câu chuyện khác nhau, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đã thực hiện những cảnh quay độc lập cùng ekip quay để mang đến những nhân vật, những hoàn cảnh khác nhau của người phụ nữ khi đối mặt với sự tan vỡ trong tình yêu nhưng vẫn phải mạnh mẽ, tìm lối thoát riêng cho bản thân mình.

 
 

Thời điểm chuẩn bị thực hiện music video là thời điểm cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng, tuy nhiên Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này. Hình ảnh trong MV mang phong cách lifestyle, đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế, Hồ Ngọc Hà đích thân làm stylist và tư vấn trang phục cho Thu Minh.

 
 
 

Lịch trình quay hình kéo dài từ 5h sáng ngày hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau, lại phải di chuyển liên tục giữa TP.HCM và Vũng Tàu, tuy nhiên cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều hào hứng và nhập tâm thực hiện thật tốt đối với mỗi cảnh quay. Thu Minh cũng chia sẻ “vô cùng tiếc nuối” khi cảnh quay cuối cùng kết thúc, “đây thực sự là một ngày làm việc thú vị cùng với cả ekip và Hồ Ngọc Hà.”

MV Sợ đầu tư quay khá trau chuốt và được thực hiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM với những cảnh quay mang màu sắc tự sự, cô đơn do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn và T Production, Blue Production Team sản xuất.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...