07:32 | 05/12/2016

Nữ ca sĩ Sally Q quái chiêu tung teaser MV gây nghiện

Tapchisaoviet - Sau thời gian im ắng chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, nữ ca sĩ Sally Q chính thức tung teaser MV Bay Xa với những hình ảnh cực kỳ ấn tượng và gây nghiện với khán giả. Đây là một bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ người dân tộc Ê Đê.

Mới đây, nữ ca sĩ  Sally Q khiến nhiều khán giá bất ngờ với  nhiều hình ảnh chất ngất trong teaser MV mới - MV Bay Xa.. MV tiếp tục là sự đầu tư hoành tráng mới của cô gái trẻ này. MV đánh dấu với  nhiều cảnh quay hoành tráng với nhiều cảnh đẹp cuốn hút.

Bay Xa chính là ca khúc của chính cô sáng tác với chất nhạc EMD bắt tai có pha Rap. Đây là sản phẩm tiếp theo của nữ ca sĩ người dân tộc Ê Đê, được đầu từ hình ảnh thu hút đến âm nhạc hiện đại. Ca khúc là câu chuyện tình yêu được kể bằng giọng ca nội lực và tràn đầy năng lượng.

Sally Q - được biết đến là một giọng ca đầy nội lực và cảm xúc của núi rừng Tây Nguyên. Cô từng đánh dấu mình ở mức độ chịu chơi với sự đầu tư khủng trong các dự án âm nhạc của mình. Cô từng được gắn mác “Cô ca sĩ đập iphone và đốt Lambroghini” trong MV “Người điên cười”.

Bên cạnh đó, cô ca sĩ cũng nổi loạn với đầu tư nghiêm túc: những bãi biển xinh đẹp, chăm chút trong từng cảnh quay của cô cùng cô ekip hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất dành cho khán giả. 

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, trong quá trình thực hiện cũng có một số khó khăn nhất định như: thời gian gấp rút, không tìm được diễn viên phù hợp, thời tiết cũng thất thường vì tlúc quay là mùa mưa. Đồng thời cô cũng phải kiêm nhiệm nhiều công việc và liên hệ đạo diễn, stylist, diễn viên,... 

Cô sinh ra trong một gia đình theo con đường nghệ thuật, bố mẹ từng là ca nhạc sĩ của đoàn ca múa tỉnh. Là cháu gái của nhạc sĩ Y Phôn Ksơr, cha đẻ của các ca khúc nổi tiếng như: Đôi Chân Trần, Đi Tìm Lời Ru Nữ Thần Mặt Trời... chính vì thế ngay từ nhỏ, Sally Q đã bộc lộ được năng khiếu ca hát của mình.

Nữ ca sĩ Sally Q theo đuổi niềm đam mê của mình vượt qua nhiều thử thách để theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Sally đã bất chấp sự ngăn cản của gia đình để thi vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM.

Với phương châm khi đã làm phải làm cho đáng và thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, cô không ngại đầu tư cho sự xuất hiện của mình. Chính vì thế, MV mới này tiếp tục là sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu nhất của nữ ca sĩ trong chặng đường hoạt động âm nhạc.

Ở Sally Q là hình ảnh của một người trẻ có cá tính, có ước mơ và khẳng định được giá trị bản thân mình với những cố gắng. Và âm nhạc chính là nơi mà cô thể hiện cá tính và ước mơ cùng đam mê của chính mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...